Hôm nay:
0
Tất cả:
2701

Học sinh trung tâm GDNN-GDTX liên tiếp đoạt 3 giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi

Nhờ sự nỗ lực vượt khó, chăm chỉ học hành, em Cao Bá Độ, thôn Lai Thịnh, xã Tân Khang, học sinh lớp 12 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) huyện Nông Cống đã đoạt giải Nhất môn Toán trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh, khối GDTX, năm học 2023-2024.

Đăng lúc 3 tháng trước · 24 lượt xem

Bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy trong các cơ sở giáo dục

Trường học là nơi tập trung đông người, do vậy, hoạt động phòng cháy, chữa cháy (PCCC), bảo đảm an toàn PCCC cho người và tài sản là một trong những nhiệm vụ cần thiết. Xác định rõ điều này, cùng với việc nâng cao chất lượng dạy và học, thời gian qua, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh đã quan tâm thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm bảo đảm an toàn PCCC theo yêu cầu của ngành chức năng cũng như thực tiễn đặt ra.

Đăng lúc 5 tháng trước · 20 lượt xem

Hiệu quả sát nhập Trung tâm GDNN-GDTX huyện Nông Cống

Sau 3 năm thực hiện việc sáp nhập, số lượng người học tại trung tâm ngày càng tăng. Hiện Trung tâm GDNN-GDTX Nông Cống có 355 học sinh vừa học văn hóa vừa kết hợp học trung cấp nghề. Bên cạnh đó, chất lượng giáo dục toàn diện cũng được nâng lên rõ rệt, thi tốt nghiệp THPT đạt 100%; số lượng học sinh giỏi luôn đứng trong top đầu ngành GDTX. Cụ thể, trong năm học 2019-2020, trung tâm có 11 học sinh giỏi cấp tỉnh (xếp thứ 3 toàn tỉnh, khối GDTX, tăng 18 bậc so với năm học 2017-2018)...

Đăng lúc 5 tháng trước · 9 lượt xem